CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG

A. CAM KẾT HÀNG CHÍNH HÃNG

  • Quý khách có thể check mã vạch sản phẩm trên smartphone bằng ứng dụng iCheck để kiểm tra thông tin và xuất xứ sản phẩm. Để tải ứng dụng, vui lòng tải trên App Store đối với IOS hoặc CH Play đối với Android.
  • Golden Health Australia cam kết tất cả sản phẩm của chúng tôi đều là hàng chính hãng được nhập khẩu từ Úc, có đầy đủ giấy công bố theo đúng pháp luật Nhà Nước Việt Nam. Chúng tôi sẽ hoàn trả 999% giá trị đơn hàng nếu quý khách phát hiện sản phẩm được bán trên các kênh bán hàng chính thức của Golden Health Australia là hàng giả hoặc không rõ nguồn gốc xuất xứ.

B. GIÁ VÀ KHUYẾN MÃI

  • Sản phẩm được bán trực tiếp tại showroom, website đều được niêm yết giá bán lẻ chính thức do nhà sản xuất quy định và giá khuyến mãi (nếu có).
  • Giá được niêm yết công khai đã bao gồm thuế VAT. Giá có thể được điều chỉnh theo thị trường.
  • Chương trình khuyến mãi được thông báo trong trang Tin Tức của website và Fanpage chính thức của chúng tôi. Chương trình này có thể kết thúc trước thời hạn nếu sản phẩm trong chương trình hết hàng.

C. BÁN HÀNG TẠI SHOWROOM

  • Khách hàng mua hàng tại showroom có thể được hưởng thêm các chương trình khuyến mãi kèm theo bên cạnh các chương trình khuyến mãi chung cho cả khách hàng online (nếu có).

Tin liên quan

Đăng Ký

đại lý, cộng tác viên

Đến với GOLDEN HEALTH AUSTRALIA ngoài việc giúp các khách hàng có nguôn thu nhập ổn định các khách hàng còn được tham gia vào môi trường làm việc chuyên nghiệp, được hưởng các mức ưu đãi hấp dẫn, chương trình thưởng theo năng lực làm việc, tham gia nhiều chương trình giao lưu, gặp mặt chia sẻ các kinh nghiệm và cơ hội hợp tác trong kinh doanh ...

Thông tin liên hệ

Để lại thông tin và chúng tôi sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất