Tại Golden Health Australia, chúng tôi cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chất lượng và hiệu quả nhất cho khách hàng. Chúng tôi liên tục đầu tư để cải thiện lợi thế kỹ thuật  bằng nghiên cứu khoa học và hợp tác kỹ thuật toàn cầu để phục vụ khách hàng.

 

 

CHẤT LƯỢNG

Golden Health Australia có hệ thống đặc biệt để kiểm soát và đảm bảo chất lượng của từng lô sản xuất. Đảm bảo khách hàng có được các sản phẩm chất lượng như nhau khi bán đa dạng các sản phẩm trên toàn cầu. Sản phẩm của Golden Health Australia được sản xuất và đóng gói theo chuẩn GMP. Do đó, chất lượng luôn được đảm bảo.

 

 

 

AN TOÀN

An toàn là giá trị cốt lõi của Golden Health Australia. Cung cấp sản phẩm an toàn và hiệu quả cho người tiêu dùng, là sứ mệnh chính của chúng tôi.

Cơ sở của chúng tôi được kiểm tra bởi Cơ quan quản lý hàng hóa trị liệu (TGA), cơ quan có thẩm quyền của Úc. Ngoài ra, việc phê duyệt điểm kiểm soát quan trọng (HACCP) cũng là một nhân tố quyết định sự uy tín của chúng tôi.

 

ĐA DẠNG

Tại Golden Health Australia, chúng tôi luôn hướng tới những lựa chọn mới hơn, lành mạnh hơn và bền vững hơn để hướng đến cuộc sống khỏe mạnh. Danh mục đầu tư của chúng tôi bao gồm thực phẩm chức năng, sản phẩm dinh dưỡng và làm đẹp để giữ cho bạn khỏe mạnh và xinh đẹp. Golden Health Australia cung cấp nhiều sự lựa chọn hơn cho tất cả những ai yêu thích sử dụng sản phẩm với lợi ích cao nhất về sức khỏe và sắc đẹp.

 

CÔNG NGHỆ

Tất cả các thiết bị cần thiết đều có sẵn tại Golden Health Australia để cung cấp các sản phẩm an toàn và hiệu quả. Thiết bị có tiếp xúc trực tiếp với sản phẩm được cố định phòng sạch, thuộc hệ thống giám sát vi sinh. Có sẵn các phương pháp đặc biệt để vệ sinh thiết bị và khu vực phòng sạch.

 

GIÁ HỢP LÝ

Các sản phẩm của Golden Health Australia là các sản phẩm cao cấp được sản xuất tại Úc, với giá cả phải chăng. Chúng tôi có một phương châm đặc biệt: Đừng đặt giá cao. Vì Golden Health Australia là nhà sản xuất và quý khách có thể mua sản phẩm trực tiếp từ chúng tôi.

 

DỊCH VỤ KHÁCH HÀNG

Golden Health Australia nhằm mục đích cung cấp dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng. Mục tiêu của chúng tôi. Nhân viên chăm sóc khách hàng luôn sẵn sàng hỗ trợ về thông tin sản phẩm, tư vấn, cách đặt hàng và hướng dẫn sử dụng.

 

 

Đăng Ký

Đại Lý, Cộng Tác Viên

Các hệ thống lớn như Medicare, Phano, Pharmacity, Guardian, SCJ, nhà thuốc Long Châu, Vinfa, Century, A-Store... cũng đã phân phối sản phẩm của GOLDEN HEALTH AUSTRALIA. Hãy đăng ký đại lý ngay!

Thông tin liên hệ

Để lại thông tin và chúng tôi sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất