CÁT TƯỜNG VÀ LÊ DƯƠNG BẢO LÂM TẠI LỄ KHAI TRƯƠNG SHOWROOM GOLDEN HEALTH

Vào ngày 29/11 cũng là Black Friday vừa qua, lễ khai trương showroom Golden Health Australia đã diễn ra vô cùng thành công. Hàng trăm khách hàng và cả nghệ sĩ đến chung vui, rộn ràng săn hàng sale lớn nhất trong năm.

Nhờ sự dẫn dắt chuyên nghiệp của MC Cát Tường, không khí xuyên suốt chương trình luôn sôi động với rất nhiều tiết mục múa lân, nhảy hiện đại và bốc thăm trúng thưởng, v.v… Bên cạnh đó, “Thánh Live-stream” Lê Dương Bảo Lâm cũng nhận lời mời đến tham dự buổi lễ. Anh đã đem lại nhiều tiếng cười cho các khách mời bởi sự hài hước duyên dáng của mình và không quên gửi lời chúc khai trương hồng phát.

Golden Health Australia là thương hiệu tiên phong trong lĩnh vực sản phẩm làm đẹp và sức khoẻ, công ty có trụ sở tại Úc và 100% vốn chủ sở hữu Úc. Sự kiện khai trương showroom lớn nhất của hãng tại 826 Cách Mạng Tháng 8, P.5, Q. Tân Bình là bước tiến nhằm đem sản phẩm của mình đến gần hơn với người dân Việt Nam.

Tin liên quan

Đăng Ký

đại lý, cộng tác viên

Đến với GOLDEN HEALTH AUSTRALIA ngoài việc giúp các khách hàng có nguôn thu nhập ổn định các khách hàng còn được tham gia vào môi trường làm việc chuyên nghiệp, được hưởng các mức ưu đãi hấp dẫn, chương trình thưởng theo năng lực làm việc, tham gia nhiều chương trình giao lưu, gặp mặt chia sẻ các kinh nghiệm và cơ hội hợp tác trong kinh doanh ...

Thông tin liên hệ

Để lại thông tin và chúng tôi sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất