về chúng tôi

Golden Health Australia

Với công nghệ tiên tiến hiện nay, con người đã có khả năng chắt lọc sự tinh tuý của tự nhiên và tinh chế chúng thành thực phẩm chức năng. Thực phẩm chức năng giúp hỗ trợ sức khoẻ cho các cơ quan, bộ phận trong cơ thể. Nhiều loại thực phẩm chức năng còn giúp hỗ trợ làm đẹp da, giúp trắng và mịn da, kéo dài tuổi thanh xuân.
Tiên phong trong lĩnh vực này là thương hiệu GOLDEN HEALTH AUSTRALIA, công ty có trụ sở tại Úc và 100% vốn chủ sở hữu Úc. Ưu thế của các sản phẩm chính hãng này là được nghiên cứu, sản xuất và đóng gói trực tiếp tại nhà máy Golden Health Australia ở Melbourne, đạt chứng nhận GMP (số chứng nhận: MI-2015-LI-01228-1) và chứng chỉ tiêu chuẩn quốc tế về công nhận phòng thí nghiệm “Yêu cầu chung về năng lực của phòng thử nghiệm & hiệu chuẩn” ISO/IEC 17025.
Các sản phẩm được sản xuất theo công nghệ hiện đại, đảm bảo hiệu quả và độ dung nạp cao đã được kiểm chứng qua các thử nghiệm lâm sàng, hiện được Bộ Y tế Việt Nam cấp phép nhập khẩu và lưu hành.

 

CHÂM NGÔN

Đội ngũ công ty không ngừng nghiên cứu, tìm tòi nhằm cải tiến chất lượng và cho ra đời những sản phẩm tốt.
 
Chúng tôi tâm niệm: “Không dậm chân tại chỗ. Không đi theo lối mòn. Luôn tư duy sáng tạo, tìm cách vượt qua các giới hạn và trở thành người tiên phong.”

 

SỨ MỆNH

Sứ mệnh của Golden Health Australia từ lúc thành lập cho đến nay chính là trở thành đơn vị cung cấp những sản phẩm làm đẹp, thực phẩm chức năng với chất lượng cao cấp hàng đầu, dựa trên cơ sở khoa học tiên tiến nhất để đảm bảo sức khỏe và hạnh phúc cho tất cả người tiêu dùng trên thế giới.

 

Đăng Ký

Đại Lý, Cộng Tác Viên

Các hệ thống lớn như Medicare, Phano, Pharmacity, Guardian, SCJ, nhà thuốc Long Châu, Vinfa, Century, A-Store... cũng đã phân phối sản phẩm của GOLDEN HEALTH AUSTRALIA. Hãy đăng ký đại lý ngay!

Thông tin liên hệ

Để lại thông tin và chúng tôi sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất